• Giftmanufactory

นักเดินทางต้องมี ของพรีเมี่ยมคู่กาย พกพาไปได้ทุกที่🧗‍♂️

Updated: Dec 13, 2019


ของพรีเมี่ยม สั่งผลิตของพรีเมี่ยม usb powerbank ร่ม โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม giftmanufactory บริษัทผลิตของพรีเมี่ยมคุณภาพ ของพรีเมียม  ของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง สร้างแบรนด์ผ่านของพรีเมี่ยม ของพรีเมียม โรงงานของพรีเมียม

เปิดโลกให้กว้างขึ้นกับไลฟ์สไตล์สำหรับนักเดินทางตัวยง ขาดสิ่งนี้ไม่ได้เลย นั่นคืออุปกรณ์สำหรับนักเดินทาง ซึ่งหากเราจะหาของดี มีความหลากหลาย ก็ต้องมองหาสินค้าที่เป็นของพรีเมี่ยมเท่านั้น หรือแม้กระทั่ง บริษัท หรือ องค์กรใด ที่ต้องการแจกของพรีเมี่ยม หรือ ของชำร่วย ให้กับคนที่ต้องใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เดินทาง วันนี้ ทีมงาน กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ ขอนำเสนอ ของพรีเมี่ยมสุดเจ๋ง ที่นักเดินทางต้องมี!! จะใช้เอง แจกลูกค้า หรือเป็นของพรีเมี่ยมในงานต่างๆ ก็รับรองว่า พรีเมี่ยมถูกใจแน่นอน มาดูกันเลย!!

1. Duffle Bag/กระเป๋า ขาดไม่ได้เลยจริงๆ จะเดินทางไปไหนมาไหน ถ้าไม่ได้ไปนานเกินไป ก็สามารถใช้กระเป๋าเดินทางสะพายข้าง หรือ หิ้วเอาเท่ๆ ก็มีสไตล์ดีเหมือนกัน ยิ่งถ้าเลือกให้เป็นของพรีเมี่ยม ของสมนาคุณ ยิ่งเป็นที่ชื่นชอบให้กับลูกค้า หรือ คนพิเศษ ได้กระเป๋าดีๆเกรดพรีเมี่ยมไป ใครก็อยากได้ จริงมั๊ย!!

2. Spunbound Bag/ถุงผ้าอเนกประสงค์ จะว่าไป ในการเดินทาง หากเราต้องการใส่ของกระจุกกระจิก หิ้วไปให้แตกต่างจากถุงพลาสติก ถุงผ้าอเนกประสงค์นี้ ก็พอจะช่วยให้หิ้วแล้วดูดีกว่าได้ ถ้าเราเลือกใช้เป็นของพรีเมี่ยม โดยให้บริษัทผลิตของพรีเมี่ยม ดีไซน์แบรนด์ ชื่อ หรือโลโก้ลงไป ก็ทำให้เป็นของพรีเมี่ยมที่น่าใช้ไปอีกแบบ

3. Drawstring Bag/ถุงผ้าร่มมีหูรูด นี่เป็นของพรีเมี่ยมอีกแบบ ที่เรียกว่าเบา สบาย พกพาง่ายสำหรับนักเดินทางเช่นกัน เพราะเป็นถุงผ้าร่มแบบมีหูรูด ใส่ของได้สารพัด สามารถสะพายหลังได้อีก หากใครจะหาเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของชำร่วย ก็ค่อนข้างมีประโยชน์มากเลยทีเดียว

4. Travel Pillow/หมอนรองคอ หมดปัญหาการเดินทางแล้วเมื่อยคอเวลาเผลอหลับ แค่มีหมอนรองคอ เป็นของพรีเมี่ยม ให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น ง่วงที่ไหน ก็งีบได้ทันที จะพกพาเอง หรือห่วงใยสวัสดิภาพเพื่อน พี่น้อง คนพิเศษ ก็สามารถมอบเป็นของพรีเมี่ยมได้ทุกโอกาส

5. Luggage Tag/แท็กติดกระเป๋า ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายต่อการหากระเป๋าของตัวเอง แค่เอาแท็กติดกระเป๋าไว้ ก็ทำให้เราจำกระเป๋าของตัวเองได้แล้ว แท็กนี้จะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเรา ใครรู้ว่าเดินทางบ่อย หรือ อยากให้เป็นของพรีเมี่ยม ก็ลองเลือกแท็กติดกระเป๋าเท่ๆไว้สักอัน

6. Passport Holder/ที่ใส่หนังสือเดินทาง พกแค่เล่มหนังสือเดินทางไป บางทีอาจหาไม่เจอ มันก็ต้องมีอะไรใส่หรือป้องกันไว้สักหน่อย แค่มีที่ใส่หนังสือเดินทางก็อุ่นใจกว่า มีหลากหลายแบบให้เลือกตามดีไซน์ที่ชื่นชอบ ยิ่งถ้าต้องเดินทางไกลไปต่างประเทศบ่อยๆ ยังไงก็ต้องมี หรือจะทำเป็นของแจกพรีเมี่ยม ก็ให้บริษัทรับผลิต สกรีนโลโก้หรือชื่อลงไปด้วยก็จะดูดีเป็นซิกเนเจอร์มากขึ้น

ทั้งหมดนี้ เป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับนักเดินทาง หากใครที่อยากได้ของพรีเมี่ยมดีๆ จะใช้เอง หรือ สั่งผลิตเพื่อนำมาแจกเป็นของชำร่วย ของสมนาคุณ ก็เข้ามาดูเพิ่มเติมที่นี่ได้เลย ยังมีให้เลือกอีกเพียบ https://www.giftmanufactory.com ที่บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เราเป็นบริษัทรับสั่งทำและผลิตของพรีเมี่ยม สร้างแบรนด์ผ่านของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง จากโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมได้มาตรฐาน งานดี ดีไซน์สวย ราคากันเอง

ปรึกษาทีมงานของเราผ่านทาง:

💻website: https://www.giftmanufactory.com

📲LINE ID: @giftmanufactory

📞Tel.: 0923921118 👥facebook page: https://www.facebook.com/giftmanufactorythailand/

บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมชั้นนำสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป🏭

210 views0 comments