• Giftmanufactory

เลือกของพรีเมี่ยมผู้บริหาร ควรเป็นอะไรดี?🤔

Updated: Dec 13, 2019

การทำงานร่วมกันในบริษัท ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ เมื่อมีโอกาสพิเศษ หลายคนก็อยากมอบของขวัญเป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆให้กับเพื่อนร่วมงาน ไปจนถึงผู้บริหารเอง แต่จะว่าไปหลายคนอาจแอบเกรงใจ ไม่กล้าหาของขวัญมาให้ผู้บริหาร เพราะกลัวว่าจะถูกเพื่อนร่วมงานจะมองว่าประจบประแจงเจ้านายและบางทีอาจกล้าให้ แต่ก็กลัวว่าเจ้านายจะไม่ถูกใจของ ซึ่งจริงๆแล้วผู้บริหารหลายบริษัท ก็ไม่ได้ต้องการของแพงหรูหราเสมอไป ขอแค่เรามีน้ำใจจะให้ เค้าก็น่าจะปลื้มอกปลื้มใจไม่น้อย แล้วเราควรจะหาของขวัญแบบไหนให้ผู้บริหารดี? วันนี้ ทีมงาน กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จึงอยากแนะนำของพรีเมี่ยมดีไซน์หรูที่เหมาะกับผู้บริการมาฝากทุกคนกัน ถ้าใครไม่รู้จะเอาของพรีเมี่ยมอะไร มาดูกันเลย!!😁

ของพรีเมี่ยม สั่งผลิตของพรีเมี่ยม usb powerbank ร่ม โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม giftmanufactory บริษัทผลิตของพรีเมี่ยมคุณภาพ ของพรีเมียม  ของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง

1. Passport Holder/ที่ใส่หนังสือเดินทาง🏆 แน่นอนว่าผู้บริหารต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ หากเราจะลองซื้อที่ใส่หนังสือเดินทาง เป็นของพรีเมี่ยมชั้นเลิศให้ ตัวนี้น่าจะเหมาะสมมากที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใช้ได้ เพียงแต่ต้องเลือกดีไซน์ สี ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริหารให้ดีด้วย 2. Keychain/ พวงกุญแจ🏆 เหมือนจะดูว่าของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ธรรมดาไปใช่ไหม แต่ไม่เลย หากเรารู้จักเลือกรูปแบบให้ดูสวยหรู ดูดี เข้ากับผู้บริหารเพิ่มความพิเศษให้กับพวงกุญแจมากขึ้น แค่ให้บริษัทรับทำของพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้บริษัทพร้อมชื่อผู้บริหารลงไปก็จะกลายเป็นพวงกุญแจพรีเมี่ยมเฉพาะผู้บริหารของเราได้ทันที

3. Laptop Sleeve/ กระเป๋าใส่แล็ปท็อป🏆 ผู้บริหารหลายท่านมักจะพกพาแล็บท็อปหรือคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คตัวโปรดไปด้วยทุกที่ ถ้าเราลองเลือกของพรีเมี่ยมเป็นกระเป๋าใส่แล็ปท็อปสักใบเน้นความเรียบหรูของเนื้อกระเป๋า อาจเป็นกระเป๋าหนังที่เข้ากับผู้บริหาร หรือ จะกระเป๋าเนื้อผ้าอย่างดี ให้บริษัทรับทำของพรีเมี่ยม สกรีนชื่อและโลโก้บริษัทลงไป ก็จะทำให้ของพรีเมี่ยมชิ้นดีดูดีเหมาะกับผู้บริหารขึ้นมาได้

4. นาฬิกาตั้งโต๊ะ/ นาฬิกาแขวน🏆 เป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับผู้บริหารที่ชอบอะไรแบบเรียบง่ายๆ น่ารัก ใช้ประโยชน์ได้ ซึ่งอาจจะเป็นทั้งนาฬิกาไม้ โลหะ ที่เน้นตั้งโต๊ะก็ได้หรือจะแขวนในห้องทำงานก็ดี ถ้ารู้จักเลือก ของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ผู้บริหารจะต้องชอบมากเลยทีเดียว

5. ลำโพง Speaker🏆 อาจดูน่าแปลกใจว่าทำไมถึงให้ของพรีเมี่ยมชิ้นนี้กับผู้บริหารทั้งที่มันไม่ได้ดูเป็นของหรูหราไฮโซอะไรเลย แต่หากเราเลือกที่จะมอบเป็นของพรีเมี่ยม ลำโพง Speaker สามารถเป็นของแทนความรู้สึกได้ เราอาจบอกผู้บริหารว่าอยากให้ของชิ้นนี้ เพื่อให้ผู้บริหารได้ผ่อนคลายบ้าง เวลาว่างก็ต่อเพลงกับลำโพงบลูทูธ Speaker นี้ เปิดเพลงคลอเบาๆช่วยให้เพลิดเพลินไปกับการทำงานในบรรยากาศสบายอารมณ์ได้

และนี่ก็เป็นของพรีเมี่ยมสำหรับผู้บริหารที่ทาง Giftmanufactory นำมาฝากกัน หากใครกำลังมองหาของพรีเมี่ยมดีๆ เพื่อมอบให้กับผู้บริหารที่คุณรัก มาเลือกกันได้เลยที่ กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ เราเป็นบริษัทรับทำของพรีเมี่ยม ช่วยสร้างแบรนด์ผ่านของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง ดีไซน์สวย ราคามิตรภาพ สามารถสั่งทำสินค้าพร้อมโลโก้บริษัทได้เลยมีของพรีเมี่ยมให้เลือกหลากหลายประเภท!

ปรึกษาทีมงานของเราผ่านทาง: 💻website: https://www.giftmanufactory.com 📲LINE ID: @giftmanufactory 📞Tel.: 0923921118 👥facebook page: https://www.facebook.com/giftmanufactorythailand/ บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมชั้นนำสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป🏭

518 views0 comments