• Giftmanufactory

ร้อนระอุไปกับของพรีเมี่ยมช่วงซัมเมอร์🌞

Updated: Dec 13, 2019

ช่วงนี้จะออกไปที่ไหน ก็เรียกได้ว่าแทบจะร้องขอชีวิตกับแสงแดด เพราะอากาศข้างนอกมันร้อนแรงเหลือเกิน ยิ่งอยู่ข้างนอกนานๆนี่คือ สัมผัสได้เลยว่ารังสี UV พร้อมแผดเผาผิวอย่างมาก ถ้าไม่จำเป็นคงไม่มีใครอยากออกไปไหน หรือถ้าไปก็ต้องไปหาที่เย็นๆ หรือไปนั่งร้านชิลล์ๆ บรรยากาศดี มีเครื่องดื่มเย็นสดชื่น เพื่อดับกระหาย แต่นาทีนี้ ด้วยความร้อนระอุสุด So Hot ถ้าใครกำลังมองหาของพรีเมี่ยม มอบให้เพื่อน พี่น้อง คนพิเศษ หรือจะมอบเป็นของชำร่วย ของที่ระลึกในงานต่างๆ 😎

ของพรีเมี่ยม สั่งผลิตของพรีเมี่ยม usb powerbank ร่ม โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม giftmanufactory บริษัทผลิตของพรีเมี่ยมคุณภาพ ของพรีเมียม  ของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง สร้างแบรนด์ผ่านของพรีเมี่ยม ของพรีเมียม โรงงานของพรีเมียม

ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ทางกิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จึงอยากแนะนำของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ให้ได้เลือกกันสักหน่อย มาดูกันเลย ว่ามีของพรีเมี่ยมอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง!!

1. Umbrella/ร่ม⛱ ในสภาพอากาศที่แดดเปรี้ยงเช่นนี้ ร่ม กลายเป็นของพรีเมี่ยม ที่น่านำมามอบมากที่สุด และต้องเป็นร่มกันรังสี UV ด้วยนะ ถึงจะเหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ อีกอย่าง ร่ม ไม่ได้ใช้แค่เฉพาะหน้าร้อนได้เท่านั้น ไม่ว่าฤดูไหน อย่างฤดูฝน ก็ยังนำมาใช้กันได้ยาวๆด้วย

2. Spunbound Bag/ถุงผ้า💼 เราคงได้ยินบ่อยๆ เกี่ยวกับลดโลกร้อนโดยการใช้ถุงผ้า หน้าร้อนแบบนี้ มาเลือกของพรีเมี่ยมเป็นถุงผ้ากันดีกว่า เพราะการใช้ถุงพลาสติกใส่ของมากๆ จะเพิ่มปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศโลก ยิ่งถ้ามีการเผาไหม้มาก ยิ่งทำให้เกิดปัญหามลพิษตามมามาก ดังนั้นเปลี่ยนมาใช้ถุงผ้า และมอบเป็นของพรีเมี่ยม ก็ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้เยอะเลย

3. Water Bottle/กระติกน้ำ💦 ขาดไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ ด้วยอากาศที่ร้อน ทำให้เสียเหงื่อและกระหายน้ำบ่อย ถ้าเลือกให้กระติกน้ำขนาดเล็กนี้ เป็นของพรีเมี่ยมคู่กาย พกพาไปได้ทุกที่ ใส่น้ำเย็นๆแล้วดื่มให้สดชื่น ยิ่งทำให้ฟินในระดับพรีเมี่ยมกันเลยล่ะ

4. Towel/ผ้าขนหนู🛀 ซัมเมอร์นี้ ความร้อนจะทำให้คนเราอาบน้ำสระผมบ่อยขึ้น ดังนั้น ของพรีเมี่ยมที่น่าใช้ หรือ นำไปมอบให้คนพิเศษอีกอย่าง ก็ควรจะเป็นผ้าขนหนูนี่แหละ ที่ดูเหมาะสมกับช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เลือกสี เลือกแบบ และดีไซน์ ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ ก็จะเป็นของพรีเมี่ยมที่เข้ากับทุกโอกาส เรียกว่าน่าใช้ และมีประโยชน์ต่อชีวิตประจำวันอย่างมาก ไม่แพ้ของพรีเมี่ยมชิ้นอื่น

5. Cap/หมวกแก๊ป🧢 สำหรับคนที่ชอบสไตล์สตรีท เน้นความเท่ในตัว ของพรีเมี่ยมควรจะเป็นหมวกแก๊ปสักใบ ซึ่งคนที่ชอบใส่หมวก มันก็เป็นแง่ดี ที่เหมาะกับหน้าร้อน เพราะหากใครไม่อยากพกร่มใหญ่ๆ ไว้กันแดด หมวกแก๊ปดีไซน์สวยๆเหล่านี้ ก็พอจะช่วยบังแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวหน้ามากเกินไปด้วย

เลือกกันได้บ้างแล้วหรือยัง ว่าจะเอาของพรีเมี่ยมอะไรสำหรับหน้าร้อนนี้ หากใครกำลังมองหาของพรีเมี่ยม เข้ามาดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.giftmanufactory.com/about-us เราเป็นบริษัทรับทำของพรีเมี่ยม สร้างแบรนด์ผ่านตัวสินค้าคุณภาพสูง ราคากันเอง ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ชิ้นงานดี ตรวจสอบความเรียบร้อยทุกงาน ครั้งหน้าจะเอาของพรีเมี่ยมอะไรมาฝากกัน อย่าลืมติดตามให้ดีนะ!!

ปรึกษาทีมงานของเราผ่านทาง: 💻website: https://www.giftmanufactory.com 📲LINE ID: @giftmanufactory 📞Tel.: 0923921118 👥facebook page: https://www.facebook.com/giftmanufactorythailand/ บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมชั้นนำสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป🏭

151 views0 comments