• Giftmanufactory

ไอเทมดีๆ กับของพรีเมี่ยม ยุคไอที📱✨

Updated: Dec 13, 2019เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป โลกเทคโนโลยีปัจจุบันก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คนมากยิ่งขึ้น จากเมื่อก่อน อุปกรณ์ไอที จะต้องเป็นอะไรที่ใหญ่ แพง พกพายาก ตอนนี้อุปกรณ์เหล่านี้ก็ถูกย่อส่วนให้เล็กลง ใช้งานง่าย ของพรีเมี่ยมก็เช่นเดียวกัน หากบริษัทไหนเลือกของพรีเมี่ยม เป็นอุปกรณ์ไอทีให้ลูกค้า ก็มักจะได้รับรอยยิ้มแห่งความประทับใจเสมอ เพราะสินค้าดูแพง และ ดูดี ไม่น้อย ทางทีมงาน กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จึงอดใจไม่ไหว จัดหาอุปกรณ์ไอที มาแนะนำเป็นของพรีเมี่ยมกัน ถ้าพร้อมแล้ว มาเริ่มกันเลย!!

1. USB/ แฟลชไดรฟ์✨ อุปกรณ์ไอที ที่นิยมนำมาทำเป็นของพรีเมี่ยมกันมากที่สุดชิ้นหนึ่ง ยิ่งสั่งจำนวนมาก ราคาก็จะประหยัดลงไปได้เยอะ อีกทั้งยังเป็นของพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้จริง ใช้เซฟรูป เซฟไฟล์งานได้สบาย เพราะมีให้เลือกตั้งแต่ 8 GB ขึ้นไป เลือกรูปแบบ เลือกสีสวยๆ ลูกค้าประทับใจแน่นอน


2. Power Bank/ ที่ชาร์จแบตสำรอง✨ ของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ เป็นที่นิยมเช่นกัน เพราะมีประโยชน์มาก สำหรับลูกค้าที่ได้รับอุปกรณ์ไอทีชิ้นนี้ แบตฯใกล้หมดที่ไหน ไม่มีปลั๊กชาร์จ ก็ควักที่ชาร์จแบตฯสำรองนี้ ออกมาใช้งานแทนได้เลย ความจุก็มักจะอยู่ที่ 5,000 มิลลิแอมป์ขึ้นไป ใช้งานทั้งวันได้สบาย

3. Speaker/ ลำโพงบลูทูธแบบพกพา✨ เอาใจคนรักเสียงเพลง ถ้าเลือกของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ให้กับลูกค้า รับรองว่า จะต้องเป็นที่ชื่นชอบมากแน่ๆ เพราะมันเป็นลำโพงที่มีขนาดเล็ก พาพาสะดวก ต้องการเปิดเพลงผ่อนคลายที่ไหน ก็แค่เชื่อมต่อกับบลูทูธจากมือถือได้ทันที มีหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งต้องเลือกที่ดูดี เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าด้วย4. Car Charger/ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์🚗 เราคงเคยเห็นอุปกรณ์ไอทีชิ้นนี้ มีจำหน่ายอย่างแพร่หลายมาก แต่หากถูกเลือกมาผลิตเป็นของพรีเมี่ยมแล้ว จะกลายเป็นของพรีเมี่ยมชิ้นพิเศษไม่น้อย เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ขับรถยนต์กันเยอะ การมีหัวแปลงสำหรับชาร์จแบตในรถยนต์ ก็เพิ่มความสะดวกในยามรถติด หรือ เดินทางไปไหนไกลๆ แล้วแบตฯกำลังจะหมด ก็ช่วยให้ไม่พลาดทุกการสื่อสารในขณะขับขี่


เป็นยังไงกันบ้าง กับไอเทมดีๆ อุปกรณ์ไอที ที่ทางเรานำมาฝากกัน ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีเป็นของพรีเมี่ยม เข้ามาเลือกได้เลยที่นี่ https://www.giftmanufactory.com/it-gadgets หรือจะมองเป็นของพรีเมี่ยมประเภทอื่น ก็คลิกเข้ามาเลย https://www.giftmanufactory.com เราเป็นบริษัทรับทำของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณแจกลูกค้า ดีไซน์สวย หลากสไตล์ สามารถสั่งทำสินค้าพร้อมโลโก้บริษัทได้ ราคากันเอง เข้ามาปรึกษาเราได้ “กิฟต์แมนูแฟคตอรี่” ยินดีให้บริการ

ปรึกษาทีมงานของเราผ่านทาง: 💻website: https://www.giftmanufactory.com 📲LINE ID: @giftmanufactory 📞Tel.: 0923921118 👥facebook page: https://www.facebook.com/giftmanufactorythailand/ บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมชั้นนำสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป🏭

189 views0 comments