• Giftmanufactory

มาสร้างโลกให้สดใส ด้วย USB รักษ์โลกกันเถอะ🌳🌎🌾

Updated: Dec 13, 2019สั่งทำUSB สั่งทำแฟลชไดร์ฟ สั่งทำFlashdrive โรงงานฟลิตUSB โรงงานผลิตแฟลชไดร์ฟ โรงงานผลิตFlashdrive แฟลชไดร์ฟสกรีนโลโก้ USBสกรีนโลโก้ Flashdriveสกรีนโลโก้ โรงงานแฟลชไดรืฟคุณภาพสูง แฟลชไดร์ฟโลโก้ USBโลโก้ Flashdriveโลโก้

ดูจากสภาพอากาศแล้ว คงไม่พ้นว่าโลกร้อนคงอยู่กับเราไปอีกนาน ทุกอย่างก็เกิดมาจากมลภาวะ ที่มนุษย์สร้างขึ้น ช่วยกันเผาป่า ทำลายธรรมชาติ จนทำให้โลก มีอากาศที่ไม่ดี ส่งผลต่อร่างกายทั้งคนและสัตว์ ดังนั้น เราจึงควรหันมาใช้สิ่งของที่ผลิตจากธรรมชาติซะส่วนใหญ่เพื่อช่วยลดโลกร้อนของเราไปได้บ้าง อย่างของพรีเมี่ยมก็เช่นกัน หากเราไม่อยากแจกของพรีเมี่ยม แบบเป็นถุง เป็นแก้ว เป็นเสื้อ ฯลฯ แต่อยากได้เป็นอุปกรณ์ไอที แจกของพรีเมี่ยม เป็น USB แฟลชไดรฟ์ ก็น่าจะมีประโยชน์ในการใช้งานกันน่าดูนะ😄

แต่ว่า ถ้าให้ของพรีเมี่ยมเป็น USB ก็ไม่ช่วยโลกน่ะสิ ทีมกิฟต์แมนูแฟคตอรี่เลยจัดมาให้ซะเลย กับของพรีเมี่ยมรักษ์โลกตัวนี้ “Eco-friendly USB Card”😍

การออกแบบและรูปทรงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แน่นอนว่าถ้าบอกว่าเป็น Eco ก็ต้องมาพร้อมกับการออกแบบที่มาจากธรรมชาติ เพื่อลดการใช้พลังงานอุตสาหกรรมที่สิ้นเปลือง และ ทำได้ให้โลกร้อนขึ้นทุกวัน ซึ่ง USB รักษ์โลกที่ทางเรามีนั้น ถูกออกแบบดีไซน์มากจากวัสดุสีเขียว หรือ วัสดุจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีเคมีเจือปน จะมีก็แค่หัว USB ที่ยังต้องใช้ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อยู่ (ไม่มีไม่ได้ แล้วจะเอาอะไรเซฟงาน) โดยความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้ เน้นที่ตัวบอดี้เป็นหลัก ดูจากทรงการออกแบบแล้ว จะเป็นสีเนื้อลายไม้ ซึ่งให้ความสบายตา ดูเป็น USB รักษ์โลกแบบสุดๆ ในด้านของความจุ ก็มีให้เลือก ตั้งแต่ 4GB-32GB กันเลยทีเดียว เรียกว่า แม้จะเป็นของพรีเมี่ยมอีโค แต่ความจุที่เพียงพอกับการใช้งานก็มีให้เลือกเยอะอยู่ คิดว่าความจุขนาดไหนเหมาะสมกับการทำของพรีเมี่ยมแจก ก็เลือกได้เลยตามสไตล์ เป็นได้ทั้ง PR+CSR ให้องค์กร🥳


สั่งทำUSB สั่งทำแฟลชไดร์ฟ สั่งทำFlashdrive โรงงานฟลิตUSB โรงงานผลิตแฟลชไดร์ฟ โรงงานผลิตFlashdrive แฟลชไดร์ฟสกรีนโลโก้ USBสกรีนโลโก้ Flashdriveสกรีนโลโก้ โรงงานแฟลชไดรืฟคุณภาพสูง แฟลชไดร์ฟโลโก้ USBโลโก้ Flashdriveโลโก้

ข้อดีของการที่องค์กร หรือ แบรนด์ต่างๆ ควรเลือกใช้ USB รักษ์โลก ที่เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม ก็เพราะ จะเป็นการ CSR ไปในตัวว่าองค์กรนั้นๆได้แจกของพรีเมี่ยม ที่มีประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม และต่อสังคมให้ตระหนักถึง การช่วยกันดูแลโลกของเราคนละไม้คนละมือ พยายามใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้สิ้นเปลืองน้อยที่สุดเพื่อให้โลกของเราน่าอยู่ได้แบบยืนยาว อีกข้อดีหนึ่งก็คือ หากสร้างแบรนด์ผ่าน USB รักษ์โลกนี้ โดยการแจกเป็นของพรีเมี่ยม และทำโลโก้บริษัท หรือ แบรนด์ลงไปในตัว USB ก็จะเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์หรือองค์กรนั้นๆ ไปในตัวด้วย เรียกได้ว่า ได้ทั้งการ PR และทำ CSR ให้องค์ไปในตัว🌎

หากใครสนใจตัว “Eco-friendly USB Card” ที่ บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เรามีให้พร้อมทำของพรีเมี่ยมรักษ์โลก หรือเข้ามาดูสินค้าอื่นๆได้ที่นี่ https://www.giftmanufactory.com/usb-premium ลูกค้าสามารถสั่งผลิตของพรีเมี่ยม สร้างแบรนด์ในตัวสินค้านั้นได้ง่ายๆ ของพรีเมี่ยมเราตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้นจากโรงงานที่มีมาตรฐาน ดีไซน์สวย ราคากันเอง ติดต่อเราได้เลย...✌️


สั่งทำUSB สั่งทำแฟลชไดร์ฟ สั่งทำFlashdrive โรงงานฟลิตUSB โรงงานผลิตแฟลชไดร์ฟ โรงงานผลิตFlashdrive แฟลชไดร์ฟสกรีนโลโก้ USBสกรีนโลโก้ Flashdriveสกรีนโลโก้ โรงงานแฟลชไดรืฟคุณภาพสูง แฟลชไดร์ฟโลโก้ USBโลโก้ Flashdriveโลโก้

ปรึกษาทีมงานของเราผ่านทาง: 💻website: https://www.giftmanufactory.com 📲LINE ID: @giftmanufactory 📞Tel.: 0923921118 👥facebook page: https://www.facebook.com/giftmanufactorythailand/ บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมชั้นนำสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป🏭

337 views0 comments