• Giftmanufactory

ทำไมถึงต้องให้ USB เป็นของพรีเมี่ยม?✍️

Updated: Dec 13, 2019เนื่องจากเราจะเห็นตามงานอีเว้นท์ หรือ การแจกของสมนาคุณให้ลูกค้าบ่อยๆ มักจะแจกของพรีเมี่ยม เป็น USB หรือ ที่เรียกว่าแฟลชไดรฟ์กันติดปาก มันเป็นของพรีเมี่ยมชิ้นเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ในการถูกสั่งทำเป็นของพรีเมี่ยมแจก แล้วทำไมต้องเป็น USB ด้วยล่ะ มันดียังไง ทำไมส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้ USB วันนี้ ทีม กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จึงมีคำตอบมาฝากกัน ถ้าอยากรู้แล้วว่าเหตุผลคืออะไร??? มาดูเลย!!🥳

1. ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก อย่างแรกเลย ที่มักจะเลือกของพรีเมี่ยม เป็น USB กันเพราะว่า มันมีขนาดเล็ก กะทัดรัด ซึ่งมันง่ายต่อการทำเป็นของแจกจำนวนมาก อย่างบางองค์กร ต้องการทำเป็นของพรีเมี่ยมแจกในงาน เกิน 100 ชิ้น มันก็ยังสะดวกต่อการนำมาแจกหน้างาน ที่โต๊ะลงทะเบียน ของมีขนาดเล็ก ใส่กล่องพรีเมี่ยมสวยๆ ก็กลายเป็นของพรีเมี่ยมที่น่าสนใจมากแล้ว อีกทั้งมันดีต่อการใช้งาน เพราะพกพาสะดวก เอากลับบ้านก็ง่าย ไม่ต้องแบกของชิ้นใหญ่ให้เปลืองแรง😎2. นำไปใช้งานได้ ไม่สูญเปล่า ของพรีเมี่ยมที่ได้รับส่วนใหญ่ คนที่ได้ก็มักจะนำไปเป็นของพรีเมี่ยมจริงๆ คือ เก็บไว้ไม่ได้ใช้ แล้ววันหนึ่งมันก็หายไป หรือใช้การไม่ได้ แต่หากเลือก USB เป็นของพรีเมี่ยม มันจะดีในแง่ของการใช้ประโยชน์ คนที่ได้ไป ยังไงก็ต้องนำไปใช้งาน เพราะมันสามารถใช้เป็นแฟลชไดรฟ์สำรองข้อมูลได้ เซฟไฟล์งานเก็บไว้ได้ ซึ่งมันจะไม่สูญเปล่า😁3. สั่งจำนวนมาก ยิ่งคุ้มค่า ในแง่ของธุรกิจแล้ว มันดีมาก ที่มีคนสั่งทำของพรีเมี่ยม ในจำนวนมหาศาล แต่ต้นทุนนั้นไม่ได้แพงอย่างที่คิด ถ้าใครเลือก USB เป็นของพรีเมี่ยม มันเป็นอะไรที่คุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะยิ่งสั่งทำเป็นของพรีเมี่ยมเยอะ ก็จะได้ราคาที่ถูกลง แถมยังได้ของพรีเมี่ยม ที่ใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย คนลงทุนก็รู้สึกดี ที่แจกไปแล้วมีคุณค่า💼4. มีให้เลือกหลากหลายแบบ เลือก USB เป็นของพรีเมี่ยม มันมีข้อดีอีกอย่างคือ สามารถเลือกรูปแบบที่ต้องการได้หลากหลาย เพราะมันมีทั้งแบบทั่วไป แบบ USB ลายไม้ USB โลหะ USB วินเทจ หรือจะเป็น USB ลายการ์ตูนน่ารักๆ ก็สามารถเลือกได้ให้เหมาะกับงานที่จะแจกด้วย เหมือนมีทางเลือกเยอะมากกว่าของพรีเมี่ยมชิ้นอื่น👍

5. สร้างแบรนด์ผ่าน USB สำหรับการเลือก USB เป็นของพรีเมี่ยมนั้น อย่างที่รู้กันว่า ส่วนใหญ่ก็จะมีการสกรีนแบรนด์สินค้า หรือ โลโก้บริษัทนั้นๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ไปในตัวด้วย มันจึงง่ายที่จะใช้ USB เป็นจำนวนมาก สร้างแบรนด์ให้คนจดจำผ่าน USB ซึ่งเป็นการตลาดที่ทำได้อย่างรวดเร็ว🥰

ทั้งหมดนี้ ก็เป็นเหตุผล ที่ทำไมส่วนใหญ่ ต้องใช้ USB เป็นของพรีเมี่ยม รู้แล้ว จะลองเข้ามาเลือก USB เป็นของพรีเมี่ยมกันหน่อยก็ได้นะ เข้ามาดูสินค้าๆได้ที่นี่ https://www.giftmanufactory.com/usb-premium ของพรีเมี่ยมจากกิฟต์แมนูแฟคตอรี่เรามีให้เลือกหลายหลาย ดีไซน์สวย ผลิตจากโรงงานคุณภาพ ราคากันเอง รับสั่งทำแบรนด์ผ่านตัวสินค้าด้วยนะ สนใจติดต่อเราได้เลยที่นี่...😘


ปรึกษาทีมงานของเราผ่านทาง: 💻website: https://www.giftmanufactory.com 📲LINE ID: @giftmanufactory 📞Tel.: 0923921118 👥facebook page: https://www.facebook.com/giftmanufactorythailand/ บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมชั้นนำสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป🏭

238 views0 comments