สร้างแบรนด์ของคุณผ่านของพรีเมี่ยมคุณภาพสูงดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทั้งภายในและต่างประเทศ เพราะเทคโนโลยีและทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงได้อย่างง่ายดายกว่าสมัยก่อน ไม่ว่าจะเดินทางคนเดียว ไปกับกลุ่มเพื่อน หรือทางบริษัทจัดไปสัมนา การเดินทางในแต่ละครั้งนั้นหลายคนต้องตระเตรียมของใช้จำเป็นให้เพียบพร้อมเพื่อให้ทริปเป็นไปอย่างราบรื่น ทางกิฟต์แมนูแฟคตอรี่จึงรวบรวมของพรีเมียมคุณภาพสูงและมีดีไซน์ทันสมัยมาให้ลูกค้าที่กำลังมองหาของสัมมนาคุณหรือของชำร่วยแนวอุปกรณ์เดินทางได้เลือกสร้าง Brand Identity มากมายหลายรูปแบบ

กระเป๋าเดินทาง (Luggage)

ไม่ว่าจะเดินทางหนึ่งวันหรือหนึ่งอาทิตย์ ทางกิฟต์แมนูแฟคตอรี่มีกระเป๋าเดินทางหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 7 นิ้ว ไปจนถึง 20 นิ้ว ให้ลูกค้าได้เลือกสำหรับเป็นของพรีเมียมเวลาจัดไปสัมนาภายในและต่างประเทศ กระเป๋าเดินทางดีไซน์สวยงามสามารถกันน้ำและกันกระแทกได้เป็นอย่างดี กระเป๋าขนาดกลางและใหญ่มาพร้อมกับล้อสี่ตัว สะดวกใช้ลากเวลาเดินทางระยะไกล

สั่งทำป้ายห้อยกระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม Luggage Tag สั่งผลิตป้ายห้อยกระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม บริษัทของพรีเมี่ยมชั้นนำ โรงงานผลิตป้ายห้อยกระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมเพื่อการเดินทาง

ปกพาสปอร์ต (Passport Holder)

ปกพาสปอร์ตดีไซน์ร่วมสมัยแบบมินิมอล เหมาะสำหรับเก็บรักษาหนังสือเดินทางที่เป็นของสำคัญของนักเดินทางทุกคน เป็นของพรีเมี่ยมที่ดีเยี่ยมแก่แบรนด์ของลูกค้าที่มีต้องการสร้างตัวตนในต่างประเทศ

สั่งทำหมอนเดินทาง หมอนรองคอพรีเมี่ยม Travel Pillow Travel Organizer สั่งผลิตหมอนเดินทาง หมอนรองคอพรีเมี่ยม บริษัทของพรีเมี่ยมชั้นนำ โรงงานผลิตหมอนเดินทาง หมอนรองคอพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมเพื่อการเดินทาง
หัวแปลงปลั๊กไฟทั่วโลก (Universal Adapter)
หัวแปลงปลั๊กไฟทั่วโลกเป็นอุปกรณ์การเดินทางที่ทุกคนจำเป็นต้องพกไปหากจะเดินทางไปต่างประเทศเช่น ญี่ปุ่น เกาหลี สหรัฐอเมริกา หรือยุโรป เพราะหัวปลั๊กไฟแตกต่างกันในแต่ละประเทศ หัวแปลงปลั๊กไฟจึงเหมาะเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับบริษัทที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ ไว้แจกเป็นของสมนาคุณแก่กลุ่มลูกค้าเพื่อเป็นเสริมสร้างแบรนด์ ทางกิฟต์แมนูแฟคตอรี่สามารถปรับแต่งใส่โลโก้ลงบนตัว Universal Adapter ให้เหมาะสมแก่ภาพลักษณ์แบรนด์ของลูกค้า
สั่งทำกระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม Luggage สั่งผลิตกระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม บริษัทของพรีเมี่ยมชั้นนำ โรงงานผลิตกระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมเพื่อการเดินทาง

ป้ายห้อยกระเป๋า (Luggage Tag)

ป้ายห้อยกระเป๋าเป็นของคู่กันกับกระเป๋าเดินทาง เนื่องจากนักเดินทางหลายคนมักใช้ป้ายห้อยกระเป๋าไว้เป็นสัญลักษณ์และใส่ข้อมูลติดต่อไว้เผื่อมีเหตุการณ์กระเป๋าตกหล่นหายกลางทาง ทางกิฟต์แมนูแฟคตอรี่มีป้ายห้อยกระเป๋าที่ทำจากหนังคุณภาพมากมาย ทางเรายินดีช่วยเสนอและให้คำแนะนำด้านการออกแบบลวดลายป้ายห้อยกระเป๋าตามความประสงค์ของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์และเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ลูกค้า

สั่งทำปกพาสปอร์ตหนังสือเดินทาง ปกพาสปอร์ตหนังสือเดินทางพรีเมี่ยม Passport Holder สั่งผลิตปกที่ใส่หนังสือเดินทาง ปกใส่พาสปอร์ตหนังสือเดินทางพรีเมี่ยม บริษัทของพรีเมี่ยมชั้นนำ โรงงานผลิตปกหนังสือเดินทาง ปกพาสปอร์ตหนังสือพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมเพื่อการเดินทาง
หมอนเดินทางและกระเป๋าใส่ของใช้จำเป็น
(Travel Pillow & Organizer)
รู้หรือไม่ หมอนเดินทางและกระเป๋าใส่ของใช้สำหรับเดินทางนั้นสามารถเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่โดดเด่นและสร้างตัวตนให้กับแบรนด์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดีทีเดียว เนื่องจากขนาดที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป พกพาสะดวก ทั้งแบ็คแพ็คเกอร์หรือนักเดินทางสายชิวก็มักจะพกหมอนและกระเป๋าจัดเก็บของใช้จำเป็นเพื่อจัดสรรพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ให้เป็นระเบียบ ซึ่งลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนใส่โลโก้และสีสันให้ตรงกับแบรนด์ของลูกค้าได้ด้วย ทีนี้ไม่ว่าจะไปเที่ยวภายในหรือนอกประเทศ ใครๆ ก็จะเห็นหมอนและกระเป๋าที่เป็นแบรนด์ของคุณในทุกๆที่
สั่งทำหัวแปลงปลั๊กไฟทั่วโลกพรีเมี่ยม Universal Adapter สั่งผลิตหัวแปลงปลั๊กไฟเพื่อการท่องเที่ยวพรีเมี่ยม บริษัทของพรีเมี่ยมชั้นนำ โรงงานผลิตหัวแปลงปลั๊กไฟ ของพรีเมี่ยมเพื่อการท่องเที่ยว

บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมชั้นนำสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไปเพื่อเสริมสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่น่าจดจำ เราได้คัดสรรของพรีเมี่ยมที่หลากหลายอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สินค้าทุกชิ้นของเราเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความสวยงามตามความต้องการของคุณ

"ให้ของพรีเมี่ยมของเราเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สมบูรณ์แบบแก่บริษัทของคุณ"

unnamed.png
ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ของพรีเมี่ยมลดโลกร้อน ของชำร่วยรักษ์โลก ของชำร่วยลดโลกร้อน สั่งผลิตถุงผ้าลดโลกร้อน สั่งผลิตถุงผ้ารักษ์โลก สั่งผลิตถุงผ้าพับเก็บได้ ถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้ารักษ์โลก ถุงผ้าพับเก็บได้ โรงงานผลิตถุงผ้าลดโลกร้อน โรงงานผลิตถุงผ้ารักษ์โลก ของพรีเมี่ยมดีไซน์สวยงาม สร้างแบรนด์ผ่านของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รับผลิตของพรีเมี่ยม รับผลิตของพรีเมียม ของพรีเมี่ยมลดโลกร้อน ของพรีเมียมลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ของพรีเมียมรักษ์โลก บริษัทผลิตของพรีเมี่ยมอันดับ1 บริษัทผลิตของพรีเมียมอันดับ1 ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ของพรีเมียมแจกลูกค้า สั่งทำของพรีเมี่ยม ของพรีเมียม สั่งทำของพรีเมียม โรงงานของพรีเมี่ยม โรงงานของพรีเมียม สั่งทำกระเป๋า สั่งทำร่ม สั่งทำกระเป๋าผ้า ที่ใส่นามบัตร สั่งทำหมวก สายคล้องคอ ผ้าขนหนู ปฏิทิน ของที่ระลึก premium ของพรีเมี่ยมสำเพ็ง ของพรีเมียมสำเพ็ง สั่งทำของpremium กระเป๋า ร่ม กระเป๋าผ้า หมอน แก้ว ร่มกอล์ฟ สกรีนโลโก้บริษัท พวงกุญแจ สั่งผลิตของแจกผู้บริหาร โรงงานผลิตของพรีเมี่ยมอันดับ1