สร้างแบรนด์ของคุณผ่านของพรีเมี่ยมคุณภาพสูงดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

ทางกิฟต์แมนูแฟคตอรี่ตระหนักว่าเวลาของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงอยากช่วยประหยัดเวลาของทุกท่าน ด้วยการทำหน้าที่คัดสรรและรวบรวมสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพสูงที่เป็นของใช้ประจำวันมาให้ลูกค้าได้เลือกสร้างแบรนด์ได้อย่างรวดเร็วไว้ในที่นี้ ของใช้ประจำวันของเราไม่ว่าจะเป็นกระติกน้ำ กล่องข้าว ร่ม และอื่นๆ ล้วนทำมาจากวัสดุรักษ์โลกที่ผู้ใช้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

กล่องข้าว (Lunch Box)

การพกอาหารกลางวันใส่กล่องข้าวไปกินที่ออฟฟิตนั้นนอกจากจะประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายแล้ว ทุกคนยังได้รับประทานอาหารฝีมือจากคนสำคัญอีกด้วย หรือบางคนอาจจะพกกล่องข้าวเปล่าออกไปซื้ออาหารกลางวัน ซึ่งเป็นการงดใช้กล่องโฟม และช่วยลดสภาวะโลกร้อน กล่องข้าวของเรามีทั้งที่ทำจากซิลิโคน สแตนเลส และฟางข้าวสาลี ให้ลูกค้าได้เลือกเพื่อสร้างตัวตนที่เหมาะสมให้กับแบรนด์

สั่งทำชุดช้อนส้อมพรีเมี่ยม สั่งผลิตชุดช้อนส้อมพรีเมี่ยมรักษ์โลก โรงงานผลิตชุดช้อนส้อมของพรีเมี่ยม Cutlery Set ของพรีเมี่ยมใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

แก้วหรือกระติกขวดน้ำ (Drinkware)

การใช้แก้วหรือกระติกขวดน้ำสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย ลดการใช้ขวดพลาสติกและภาวะโลกร้อนได้เช่นกัน ลูกค้าสามารถเลือกดีไซน์ที่โดนใจ และสีสันกับวัสดุของกระติกน้ำให้เหมาะสมกับ Brand Identity ทางกิฟต์แมนูแฟคตอรี่มีกระติกน้ำที่ทำจากแก้ว พลาสติก สแตนเลส ฟางข้าวสาลี และซิลิโคน ซึ่งแก้วหรือกระติกที่ทำจากซิลิโคนบางรุ่นของเราสามารถพับเก็บได้ ทำให้เหมาะแก่การพกใส่กระเป๋าไปยังที่ต่างๆ ส่วนแก้วหรือกระติกที่ทำจากสแตนเลสสามารถช่วยกักเก็บความเย็นหรือความร้อนเพื่อรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มให้ยังคงรสชาติเดิมได้หลายชั่วโมง

สั่งทำร่มพรีเมี่ยม Umbrella สั่งผลิตร่มพร้อมโลโก้ ของพรีเมี่ยมร่ม โรงงานผลิตร่มคุณภาพสูง ของพรีเมี่ยมในชีวิตประจำวัน
ที่ใส่บัตร (Card Holder)
กล่องใส่นามบัตรเหมาะเป็นของพรีเมี่ยมให้แก่นักธุรกิจที่ต้องติดต่องาน พบปะผู้คนในงานสัมนาหรืองานจัดแสดงสินค้า ดีไซน์กล่องใส่นามบัตรบางอันของทางกิฟต์แมนูแฟคตอรี่สามารถนำไปประยุกต์เป็นกระเป๋าใส่เงินขนาดย่อมเยาได้อีกด้วย กล่องใส่บัตรนี้จึงเป็นของพรีเมี่ยมที่ช่วยยกระดับมูลค่าภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยม
สั่งทำสมุดจดพรีเมี่ยม สั่งผลิตสมุดพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมสมุดจด Notebook & Sticky Note โรงงานผลิตสมุดจดพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมในชีวิตประจำวัน
สั่งทำกล่องข้าวพรีเมี่ยม สั่งผลิตกล่องข้าวสแตนเลส Lunch Box กล่องข้าวฟางข้าวสาลี โรงงานผลิตกล่องข้าวรักษ์โลก ของพรีเมี่ยมใช้ในชีวิตประจำวัน

ชุดช้อน ซ้อม มีด หลอด และตะเกียบ (Cutlery Set)

มีกล่องข้าวรักษ์โลกแล้วจะไม่พกอุปกรณ์รับประทานอาหารด้วยก็กระไรอยู่ ชุดอุปกรณ์ทานอาหารของเรามาพร้อมกล่องหรือซองขนาดเล็กซึ่งพกพาได้อย่างสะดวก แถมมีเอกลักษณ์สะดุดตาเวลาใช้คู่กันกับกล่องข้าวที่มีแบรนด์ของลูกค้าสลักไว้

สั่งทำขวดน้ำพรีเมี่ยม สั่งผลิตแก้วน้ำพรีเมี่ยม Stainless Drinkware Plastic Drinkware Silicone Drinkware ของพรีเมี่ยมกระบอกน้ำสแตนเลส พลาสติก ซิลิโคน ของพรีเมี่ยมในชีวิตประจำวัน Stainless Water Bottle
ร่ม (Umbrella)
ร่มคือสิ่งจำเป็นสำหรับหลายๆ คนในช่วงหน้าฝน เพราะคงไม่อยากมีใครเปียกฝนเวลาเดินทางไปทำงาน ไปจ่ายตลาด หรือออกไปพบนัดลูกค้าเป็นแน่ ทางกิฟต์แมนูแฟคตอรี่มีร่มขนาดใหญ่และขนาดพับแบบพกพาให้เลือกเป็นสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายแบบให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของแบรนด์
สั่งทำที่ใส่นามบัตรพรีเมี่ยม สั่งผลิตซองใส่บัตรพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมที่ใส่บัตร โรงงานผลิตที่ใส่บัตรพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมในชีวิตประจำวัน Card Holder

สมุดจดและแผ่นติดกระดาษโน้ต

(Notebook & Sticky Note)

ทั้งงานประชุม คุยบรีฟเรื่องงาน ระดมไอเดียร์ออกแบบโซลูชั่น และงานอื่นๆ อีกมากมาย ทุกคนจำต้องใช้สมุดจดหรือแผ่นติดกระดาษโน้ตเพื่อไว้คอยเก็บรายละเอียดของงานหรือไว้เตือนความจำสิ่งถึงที่ต้องจัดการ สมุดจดหรือแผ่นติดกระดาษโน้ตจึงเป็นของพรีเมี่ยมที่หลายคนชอบเพราะเป็นสิ่งของที่ใช้ง่ายและเป็นสิ่งจำเป็น เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเอาไว้แจกในวงกว้าง กระจายแบรนด์ให้เห็นอย่างทั่วถึง

บริษัท กิฟต์แมนูแฟคตอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมชั้นนำสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไปเพื่อเสริมสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่น่าจดจำ เราได้คัดสรรของพรีเมี่ยมที่หลากหลายอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สินค้าทุกชิ้นของเราเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความสวยงามตามความต้องการของคุณ

"ให้ของพรีเมี่ยมของเราเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สมบูรณ์แบบแก่บริษัทของคุณ"

unnamed.png
ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ของพรีเมี่ยมลดโลกร้อน ของชำร่วยรักษ์โลก ของชำร่วยลดโลกร้อน สั่งผลิตถุงผ้าลดโลกร้อน สั่งผลิตถุงผ้ารักษ์โลก สั่งผลิตถุงผ้าพับเก็บได้ ถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้ารักษ์โลก ถุงผ้าพับเก็บได้ โรงงานผลิตถุงผ้าลดโลกร้อน โรงงานผลิตถุงผ้ารักษ์โลก ของพรีเมี่ยมดีไซน์สวยงาม สร้างแบรนด์ผ่านของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รับผลิตของพรีเมี่ยม รับผลิตของพรีเมียม ของพรีเมี่ยมลดโลกร้อน ของพรีเมียมลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ของพรีเมียมรักษ์โลก บริษัทผลิตของพรีเมี่ยมอันดับ1 บริษัทผลิตของพรีเมียมอันดับ1 ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ของพรีเมียมแจกลูกค้า สั่งทำของพรีเมี่ยม ของพรีเมียม สั่งทำของพรีเมียม โรงงานของพรีเมี่ยม โรงงานของพรีเมียม สั่งทำกระเป๋า สั่งทำร่ม สั่งทำกระเป๋าผ้า ที่ใส่นามบัตร สั่งทำหมวก สายคล้องคอ ผ้าขนหนู ปฏิทิน ของที่ระลึก premium ของพรีเมี่ยมสำเพ็ง ของพรีเมียมสำเพ็ง สั่งทำของpremium กระเป๋า ร่ม กระเป๋าผ้า หมอน แก้ว ร่มกอล์ฟ สกรีนโลโก้บริษัท พวงกุญแจ สั่งผลิตของแจกผู้บริหาร โรงงานผลิตของพรีเมี่ยมอันดับ1